HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline

0903 818 568

0913 672 999

078 78 58586

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Chúng tôi tự giới thiệu

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SƠN HẢI - VĨNH LONG

Tên giao dịch: SOH HAI – VINH LONG Company Limited

Ngày thành lập: 02 tháng 06 năm 2006

Giấy phép thành lập: 1500476529_001

Công ty TNHH Sơn Hải - Vĩnh Long ra đời vào năm 1976, là cơ sở sản xuất bánh kẹo với các sản phẩm như cốm, kẹo trái cây, kẹo sữa,…

 Năm 2006 Công ty TNHH Sơn Hải - Vĩnh Long được thành lập với 100% vốn chủ sở hữu.

Đến nay, hơn 6 năm xây dựng và phát triển, công ty đã có một vị thế trên thị trường tiêu thụ ở các tỉnh. Với hơn 100 công nhân lao động, có tinh thần trách  nhiệm, lao động nhiệt tình, hăng say, đội ngũ lao động có tay nghề cao và kinh nghiệm luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

- Với bí quyết chọn lọc những hạt đậu phộng, hạt mè, hạt điều điều chất lượng cao, kết hợp với kinh nghiệm quản lý chất lượng cùng với công nghệ sản xuất và đóng gói trên dây chuyền tự động hàng đầu Việt Nam, giữ lại trọn vẹn hương vị tự nhiên của mỗi sản phẩm.

SỨ MỆNH:

SẢN XUẤT BÁNH KẸO CHẤT LƯỢNG CAO.

GIÁ TRỊ:

- SẢN XUẤT TRÊN TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI.
- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE.
- HỢP VỆ SINH, ĐEM LẠI IỢI ÍCH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.
- MÙI VỊ THƠM NGON, HỢP KHẨU VỊ.


NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU:

Sơn Hải tự hào là nhà sản xuất kẹo đậu phộng, kẹo hạt điều,… được sản xuất trên dây chuyền & công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe người tiêu dùng” đặt lợi ích và sức khỏe của quý khách lên hàng đầu,

Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của Quý khách, Sơn Hải đã nỗ lực trực tiếp có mặt trên tất cả hệ thống siêu thị CoopMart, Big C,  Citimart, Maximark, Lottemart, Metro...và các hệ thống cửa hàng thực phẩm, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

KẸO ĐẬU PHỘNG, KẸO HẠT ĐIỀU, KẸO MÈ TRẮNG, KẸO MÈ ĐEN, KẸO ĐẬU BƠ, KẸO BƠ HẠT ĐIỀU, NUI, MẠCH NHA,… và nhiều sản phẩm tươi, đặc sản, đa dạng phục vụ Quý Khách.